0932.509.960


0979.174.292
 
Duramantan enables tag heuer replica sale colours to become utilized, however just one colour for each every whole area. Colormantan is perfect for the greater innovative personalization as well as enables a lot more hublot replica masterpieces. As the instance pictures associated with Rolex wrist watches using the Colormantan remedy has a rolex replica sale to display squared regions of colour, the truth is, there isn't any specific geomerolex replica saletric or even form limitations, and also the customer may choose pretty much exactly what they need, in the event that all of us realize Rau-Tech properly. Why We therefore fired up through this particular. Nicely, for that greatest rolex replica films happen to be limited by just a couple darkish colours that are mainly dark as well as grey. Should you desired the steel view covered along with an additional colour, it might frequently have to be anodized light weight aluminum, the industry replica watches sale gentle steel and never because long lasting because metal.

Tả Giấy, Bỉm Tả: Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Điều Kiện Để Đưa Sản Phẩm Ra Thị Trường

01/03/2017
Tả Giấy, Bỉm Tả: Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Điều Kiện Để Đưa Sản Phẩm Ra Thị Trường
Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng tã giấy, bỉm tã cho bé là việc phải làm của các doanh nghiệp khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Vậy công bố tiêu chuẩn chất lượng tã giấy, bỉm tã có phức tạp, khó khăn gì không? Công ty ACP xin được đồng hành với các doanh nghiệp trong việc giải quyết các vướng mắc cũng như thủ tục công bố chất lượng tã giấy, bỉm tã dành cho trẻ.
   Bỉm tã luôn là một trong những món đồ thiết yếu nhất của bé mà mẹ phải chuẩn bị cho bé ngay khi bé vừa mới chào đời. Nhưng việc lựa chọn cho bé một sản phẩm bỉm tả đạt chất lượng là một điều không hề dễ dàng đối với những người làm cha mẹ. Bởi vậy chất lượng bỉm tả luôn là vấn đề nóng khiến các bậc cha mẹ luôn quan tâm.
   Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng tã giấy, bỉm tã cho bé là việc phải làm của các doanh nghiệp khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Vậy công bố tiêu chuẩn chất lượng tã giấy, bỉm tã  có phức tạp, khó khăn gì không? Công ty ACP xin được đồng hành với các doanh nghiệp trong việc giải quyết các vướng mắc cũng như thủ tục công bố chất lượng tã giấy, bỉm tã dành cho trẻ.

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố tiêu chuẩn chất lượng tã giấy, bỉm tã như:

   - Tư vấn các quy định của pháp luật về công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm;
   - Tư vấn thủ tục công bố;
   - Tư vấn chuẩn bị tài liệu, hồ sơ chuẩn;
   - Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

   - Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
   - Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

3. Thành phần hồ sơ: 

   - Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm (theo mẫu do ACP ban hành kèm theo văn bản này);
   - Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo văn bản này);
   - Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam (bản sao công chứng).
   - Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định.
   - Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).

4. Thời gian giải quyết:

   Sau 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ giấy tờ theo quy định. Trường hợp hồ sơ chưa đủ các giấy tờ (hồ sơ không hợp lệ) phải yêu cầu bổ sung ngay khi nhận hồ sơ.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo Hotline: 0932.509.960 | 0979.174.292 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng tã giấy, bỉm tã dành cho trẻ một cách chuyên nghiệp nhất.