0932.509.960


0979.174.292
 
Duramantan enables tag heuer replica sale colours to become utilized, however just one colour for each every whole area. Colormantan is perfect for the greater innovative personalization as well as enables a lot more hublot replica masterpieces. As the instance pictures associated with Rolex wrist watches using the Colormantan remedy has a rolex replica sale to display squared regions of colour, the truth is, there isn't any specific geomerolex replica saletric or even form limitations, and also the customer may choose pretty much exactly what they need, in the event that all of us realize Rau-Tech properly. Why We therefore fired up through this particular. Nicely, for that greatest rolex replica films happen to be limited by just a couple darkish colours that are mainly dark as well as grey. Should you desired the steel view covered along with an additional colour, it might frequently have to be anodized light weight aluminum, the industry replica watches sale gentle steel and never because long lasting because metal.

Công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình

20/05/2015
Công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nước đóng bình với đủ tên gọi khác nhau có giá rẻ giật mình. Nhãn sản phẩm luôn được quảng cáo rất kêu: Nước tinh khiết được sản xuất trên thiết bị hoàn toàn tự động, tiệt trùng bằng tin cực tím, sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, châu Âu,…. Tuy nhiên, vừa qua đã có khá nhiều nơi sản xuất nước đóng chai đóng bình bị ’sờ gáy’. Chính điều này đã đặt cho người tiêu dùng nỗi lo về tiêu chuẩn và chất chất lượng sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình có như quảng cáo?

Những lợi ích từ nước uống đóng chai, đóng bình

Như chúng ta đều biết, trong cơ thể con người có khoảng 60-70% là nước. Nước phân phối ở khắp nơi: máu, cơ bắp, não bộ, phổi, xương khớp,...Mỗi ngày cơ thể mất đi khoảng 1,5 lít nước do bài tiết, vận động. Chính vì vậy, để giữ được lượng nước đầy đủ trong cơ thể chúng ta phải thường xuyên cung cấp nước. Con người có thể nhịn ăn trong vài tháng, nhưng chỉ nhịn khát trong vài ngày sẽ có nguy cơ tử vong. Điều này cho thấy nước là vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người.

Nhận biết được tầm quan trọng của nước và nhu cầu sử dụng nước khá cao, nên hiện nay việc sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình đang được khá nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nước đóng bình với đủ tên gọi khác nhau có giá rẻ 'giật mình'. Nhãn sản phẩm luôn được quảng cáo rất kêu: “Nước tinh khiết được sản xuất trên thiết bị hoàn toàn tự động, tiệt trùng bằng tin cực tím, sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, châu Âu,…”. Thật không khó để người tiêu dùng tin rằng những loại nước này là “nước tinh khiết” vì chúng hoàn toàn trong suốt. Không thể phủ nhận những tiện lợi mà sản phẩm này mang lại trong cuộc sống. Tuy nhiên, vừa qua đã có khá nhiều nơi sản xuất nước đóng chai đóng bình bị 'sờ gáy'. Chính điều này đã đặt cho người tiêu dùng nỗi lo về tiêu chuẩn và chất chất lượng sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình có như quảng cáo?

công bố chất lượng nước uống đóng chai đóng bình, cong bo nuoc uong dong chai dong binh
Nước uống đóng chai, đóng bình rất tiện lợi trong cuộc sống.

Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, pháp luật quy định trước khi đưa sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình ra thị trường doanh nghiệp bắt buộc phải được công bố chất lượng sản phẩm (công bố hợp quy), cũng như tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

An Chi Phương là một công ty chuyên họat động trong lĩnh vực tư vấn về công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Chúng tôi mong muốn được chia sẻ gánh nặng với doanh nghiệp trong việc hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng các công việc công bố chất lượng sản phẩm, qua đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu những vấn đề phát sinh không đáng có trong việc đưa sản phẩm ra thị trường.

Dịch vụ công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình

I. Hồ sơ Công Bố Nước Uống Đóng Chai, Đóng Bình gồm những gì?

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu thêm về vấn đề, An Chi Phương xin nêu ra các thành phần có trong hồ sơ như sau:

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty công bố (bản sao công chứng)
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (An Chi Phương sẽ hỗ trợ gửi mẫu kiểm nghiệm cho các doanh nghiệp chưa tiến hành kiểm mẫu)
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực  phẩm(02 bản sao công chứng)
- Mẫu sản phẩm (03 mẫu)
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm (có đóng dấu của thương nhân).
- Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hoặc tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có)

II. Thời gian tiến hành công bố

- Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 07 ngày
- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 20 ngày. 
- Thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm.
 
Ngay bây giờ, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cụ thể hơn về Hồ sơ công bố nước uống đóng bình hay các thủ tục cần thiết để công bố sản phẩm thì đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0932.509.960 | 0979.174.292 để nhận được những dịch vụ nhanh nhất và tiện lợi nhất.
 
An Chi Phương